Tin công ty

10 bí quyết phỏng vấn với công ty khởi nghiệp
10 bí quyết phỏng vấn với công ty khởi nghiệp Đối với hầu hết doanh nghiệp (DN), điều quan trọng nhất trong một cuộc phỏng vấn tuyển dụng là kinh nghiệm và kỹ năng của ứng viên phải phù hợp với bảng mô tả công việc. Với công ty khởi nghiệp, điều này cũng cần thiết nhưng chưa đủ.
NHỮNG CÂU NÓI GIÚP BẠN CÓ SUY NGHĨ HOÀN TOÀN MỚI VỀ TIỀN BẠC
NHỮNG CÂU NÓI GIÚP BẠN CÓ SUY NGHĨ HOÀN TOÀN MỚI VỀ TIỀN BẠC Hầu hết những người làm giàu thất bại đều nhận ra rằng trong cuộc sống, điều quan trọng không phải bạn kiếm được bao nhiêu mà là bạn giữ được bao nhiêu tiền.
10 KINH NGHIỆM KINH DOANH BẠN NÊN BIẾT Ở TUỔI 30
10 KINH NGHIỆM KINH DOANH BẠN NÊN BIẾT Ở TUỔI 30 Kinh doanh luôn là một chủ đề thu hút được sự quan tâm yêu thích của rất nhiều người nhưng hiếm có ai lên được đỉnh vinh quang mà không trải qua vài lần thất bại. Vì vậy muốn thành công ngay từ khi bắt đầu bạn nên học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những người đi trước.
NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO (PHẦN 1) – GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỘT CÁCH TINH TẾ.
NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO (PHẦN 1) – GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỘT CÁCH TINH TẾ. Làm thế nào để giới thiệu sản phẩm một cách tinh tế và hiệu quả đến khách hàng.
Bông hồng và câu chuyện về mẹ trong ngày 8/3 .
Bông hồng và câu chuyện về mẹ trong ngày 8/3 . Chúng ta đã bao giờ dành những câu nói hay, những hành động tưởng chừng như rất nhỏ cho người mẹ đáng kính của mình chưa nhỉ. Hãy đọc hết câu chuyện này và cảm nhận nhé !
Trang : 1 2 > >>

0901 756 020